Sau 18 vòng đấu tại giải hạng nhất Anh mùa này, Bristol giành 30 điểm, xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Millwall mới giành được 21 điểm, xếp ở vị trí thứ 17.

Cùng với việc được thi đấu trên sân nhà, trận đối đầu sắp tới Bristol xứng đáng được đánh giá cao hơn đối thủ. Tuy nhiên, thực tế thì giới chuyên gia lại chỉ xếp chủ nhà và khách ở thế ngang tầm trước giờ bóng lăn.

Điều đó cho thấy khả năng giành điểm của Millwall trong 90 phút tranh tài sắp tới là rất hứa hẹn. Thậm chí Millwall còn tạo được sự tin tưởng nơi người hâm mộ vào khả năng giành chiến thắng.

Bristol vs Millwall, 2h45 ngày 16/12: Đả bại chủ nhà

Trước hết, Millwall luôn có được sự tự tin trong các trận đối đầu. Trong vòng 8 lần chạm trán Bristol gần đây, Millwall bất bại 7 lần với 2 chiến thắng và 5 trận hòa. Lần gần nhất làm khách cửa Bristol, Millwall thắng với tỷ số 2-1.

Millwall lúc này cũng đang rất tự tin hướng tới những kết quả tích cực trong giai đoạn sắp tới nhờ lực lượng ổn định, danh sách chấn thương được rút ngắn. Trong khi bên kia chiến tuyến, Bristol lại đang đứng trước nhiều thách thức.

Có tới 6 trụ cột của Bristol được xác định chưa thể trở lai

Dự đoán tỷ số Bristol vs Millwall: 0-1